Đại lý vé máy bay giá rẻ các hãng hàng không Vietnam Airlines, Jetstar, VietJetAir, TigerAir

    ALOBAY chào mừng bạn đến với http://alobay.vn - hệ thống trang web kiểm tra giá vé & đặt vé máy bay trực tuyến của Alobay, phòng vé chuyên bán vé máy bay giá rẻ trong nước & quốc tế, cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay của các hãng hàng không như: Vietnam Airlines, Jetstar, VietjetAir, Singapore airlines, Tiger air, Airasia, Korean Air, Eva air, Thai airways, Jet Airways, American Airlines, United Airlines, Cathay Pacific, China Airlines, Emirates …
   Phòng vé ALOBAY có địa chỉ 22/25/3 Đg số 1, Kp5, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ đức, TP. HCM. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ mở rộng hệ thống phòng vé của mình tại những thành phố khác. Ngoài việc cung cấp dịch vụ đặt vé trực tiếp tại phòng vé thì chúng tôi còn phát triển hệ thống đặt vé trực tuyến và hoàn toàn tự động tại website http://alobay.vn giúp khách hàng có thể chủ độngtìm kiếm chuyến bay, so sánh giá vé của các hãng hàng không một cách thuận tiện để từ đó có thể chọn cho mình những chuyến bay, hãng hàng không phù hợp với mức giá rẻ nhất.
   ALOBAY được sáng lập bởi nhữngthành viên có kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong ngành vé máy bay & du lịch. Cộng với đội ngũ nhân viên được đào tạo tốt, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những dịch vụ hoàn hảo. Với phương châm cung cấp dịch vụ vé máy bay giá rẻ & thuận tiện nhất cho khách hàng nên chúng tôi đưa ra nhiều lựa chọn về cách thức đặtvé (thông qua điện thoại, website, facebook, skype, zalo hay trực tiếp tạiphòng vé), thanh toán (chuyển khoản, tại phòng vé hoặc thu tại nhà) và nhận vé(qua tin nhắn, facebook, email, nhận vé trực tiếp).
   Với sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng đã dành cho chúng tôi trong nhiều năm qua cùng với sự cố gắng nỗ lực hết mình của đội ngũ nhân viên ALOBAY là những cơ sở để chúng tôi ngày càng phát triển và mang đến cho khách hàng dịch vụ vé máy bay chuyên nghiệp và hài lòng nhất.
   Xin trân trọng những tình cảm quý báu, niềm tin và sự ủng hộ của quý khách hàng đã dành cho Phòng vé máy bay Alobay của chúng tôi trong thời gian vừa qua và hy vọng được phục vụ quý khách trong những chuyến bay tới.
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
PHÒNG VÉ ALOBAY

22/25/3 Đg số 1, Kp 5, P. Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 0888.355.488 / 097.277.0287. Email: cskh@alobay.vn

dat ve tren mobile

Chat Zalo

Chat Skype

Chat Facebook

Like để nhận tin vé rẻ

Alternate Text

Chọn điểm đi

QUỐC TẾ