Đại lý vé máy bay giá rẻ các hãng hàng không Vietnam Airlines, Jetstar, VietJetAir, TigerAir

Điều khoản sử dụng

I.            Khái quát

1.     Tất cả nhữngđiều khoản về việc sử dụng ALOBAY.vn để đặt, thanh toán vémáy bay và các dịch vụ khác (“Điều khoản sử dụng alobay.vn và/hoặc “Điều khoảnsử dụng”) được đăng tải trên trên trang web http://alobay.vn/ và được cung cấp bởi đội ngũ hỗ trợ của ALOBAY.vn (trung tâm hỗ trợ ALOBAY.vn).

2.     Các quản trịviên của trang web ALOBAY.vn (“trang web alobay.vn”) và trung tâm hỗtrợ ALOBAY.vn trực thuộc Phòng vé ALOBAY, trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt nam. Thôngtin chi tiết về phòng vé có trong mục “Liên hệ” trên trang web http://alobay.vn .

3.     ALOBAY.vncung cấp dịch vụ vé máy bay cho khách hàng với tư cách là đại lý cấp 2 của cácđại lý đã được Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IATA) công nhận và có hợp đồngđại lý với các hãng hàng không thuộc IATA (Hãng hàng không truyền thống). Riêngvới dịch vụ vé máy bay trên các Hãng hàng không giá rẻ (LCC) và không phải là thành viên của IATA, ALOBAY.vn cung cấp dịch vụ cho khách hàng với tưcách là người đại diện cho khách hàng trong việc ký hợp đồng mua vé với các LCC.

4.     Với vai tròlà đại lý cấp 2 của các đại lý đã được IATA công nhận, ALOBAY.vn là đại diện chocác Hãng hàng không thuộc IATA trong việc bán vé máy bay cho khách hàng. Trách nhiệm của ALOBAY.vn là thay mặt các Hãng hàng không ký hợp đồng vận chuyển vớikhách hàng.

5.     Với vai tròlà đại lý của các LCC, ALOBAY.vn không chịu trách nhiệm về mức độ và chấtlượng trong việc thực hiện hợp đồng của các LCC. Hợp đồng vận chuyển với cácLCC là do người sử dụng trang web của alobay.vn ký kết với các LCC.

6.     Trong Điềukhoản sử dụng ALOBAY.vn, cụm từ “Bất khả kháng” bao gồm: tất cả những sự kiệnkhông thể chống cự hoặc ngăn cản được, đặc biệt là các sự cố như: chiến tranh,lũ lụt, hỏa hoạn, thiên tai, núi lửa phun trào, các cuộc tấn công khủng bố,đình công, tuyết lở, cũng như hacker tấn công trên mạng lưới Internet hay cácvirus vi tính làm tắc nghẽn việc cung cấp dịch vụ.

7.     Trung tâm hỗtrợ ALOBAY.vn thực hiện các trách nhiệm của mình theo điều khoản sử dụng ALOBAY.vn bằng điện thoại hoặc tại văn phòng của ALOBAY.vn:

§  Từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần từ 08:00 đến 18:00.

§  Ngày nghỉ lễ, chủ nhật, ALOBAY.vn chỉ hỗ trợ qua Hotline được ghitrên trang web.

Người sử dụng, theo định nghĩa của ALOBAY.vn là bất kỳ cánhân, pháp nhân hoặc các tổ chức không có tư cách pháp nhân sử dụng các dịch vụALOBAY.vn,hoặc các dịch vụ của ALOBAY.vn Call center.

8.     Giá vé của mộthãng máy bay mà người sử dụng phải thanh toán bao gồm: giá của các chuyến bayvà các chi phí khác được quy định bởi Hãng hàng không truyền thống hay LCC(“Giá vé”). Ngoài Giá vé của Hãng hàng không và các LCC, khách hàng còn đượcyêu cầu thanh toán phí dịch vụ cho ALOBAY.vn(“Phí xuất vé”). Tổng Giá vé vàPhí xuất vé được gọi là “Tổng chi phí”. Giá vé, Phí xuất vé sẽ được thông báocho khách hàng trước khi thanh toán.

9.     Người dùngcũng được yêu cầu trả phí giao dịch cho ALOBAY.vn (“Phí dịch vụ”) khi thực hiện cácgiao dịch liên quan tới việc hủy vé máy bay (hoặc dịch vụ khác cho khách du lịch),hoặc thay đổi thông tin trên vé (hoặc dịch vụ khác cho khách du lịch).

 

II.         Đặt mua vé máy bay và các dịch vụkhác

ĐẶT CHỖ (Booking): là việc người sử dụng vào trang web của ALOBAY.vnhoặc thông qua Trung tâm hỗ trợ ALOBAY.vn để mua vé máy bay trên các Hãng hàngkhông truyền thống theo các tiêu chí (ví dụ: đường bay, ngày bay) do người sử dụnglựa chọn.

1.     Người sử dụngthực hiện việc ĐẶT CHỖ thông qua webiste của ALOBAY.vn hoặc thông qua ALOBAY.vn bằng cách gặp mặt trao đổi trực tiếp hoặc thông qua điện thoại, tin nhắn và các phương thức giao dịch online khác.

2.     Người sử dụngđồng ý các Điều khoản sử dụng ALOBAY.vn khi thực hiện việc ĐẶT CHỖ với ALOBAY.vn.

3.     Để thực hiệnviệc ĐẶT CHỖ, Người sử dụng được yêu cầu cung cấp dữ liệu cho ALOBAY.vn hoặc Trung tâm hỗ trợ ALOBAY.vn:

§  Thông tin cá nhân của Người sử dụng, đặc biệt là tên và họ, địa chỉe mail và số điện thoại. Trong trường hợp Người sử dụng mua vé cho người khácthì người sử dụng cũng cần cung cấp thông tin cá nhân của người trực tiếp sử dụngvé.

§  Yêu cầu về các dịch vụ bổ sung – Nếu Người sử dụng yêu cầu dịch vụbổ sung.

§  Thông tin cần thiết để phát hành hóa đơn thuế VAT (nếu có).

§  Hình thức thanh toán.

4.     Việc ĐẶT CHỖcó thể sẽ không thực hiện được nếu Người sử dụng bỏ qua một trong bốn mục trên.

5.     Để thực hiệnviệc ĐẶT CHỖ, Người sử dụng cần cung cấp số một số thông tin liên quan tới việclựa chọn vé máy bay của Người sử dụng như dưới đây:

§  Nơi khởi hành và nơi đến.

§  Ngày khởi hành, ngày trở lại.

§  Số lượng người lớn, bao gồm cả người cao tuổi (60 tuổi trở lên). Sốlượng trẻ sơ sinh(0-2tuổi), trẻ em (2-12 tuổi) và thanh thiếu niên (12-24 tuổi).

§  Chỉ lựa chọn các chuyến bay thẳng.

§  Linh hoạt ngày khởi hành và ngày trở lại.

6.     Khi bắt đầuthực hiện việc ĐẶT CHỖ, Người sử dụng cần kiểm tra và đảm bảo sự chính xác củatất cả các dữ liệu đã cung cấp. Khi quyết định thực hiện việc ĐẶT CHỖ, Người sửdụng cần đặc biệt chú ý tới các thông tin có liên quan tới Giá vé, Phí dịch vụ,Tổng chi phí, điều khoản, điều kiện sử dụng vé máy bay của Hãng hàng không cungcấp dịch vận chuyển và Điều khoản sử dụng ALOBAY.vn.

7.     Giá vé mà Ngườisử dụng nhận được từ Trung tâm hỗ trợ ALOBAY.vn hoặc từ website là do ALOBAY.vnxây dựng và ALOBAY.vn không đảm bảo rằng Giá vé này sẽ cố định. Giá vé chỉ đượcđảm bảo tại thời điểm xuất vé. Điều khoản này không áp dụng đối với Phí dịch vụcủa ALOBAY.vn

8.     Thời hạn xuấtvé cho các ĐẶT CHỖ vé máy bay cần tuân theo thời hạn được quy định bởi các Hãnghàng không. Thời hạn này có thể được thay đổi, rút ngắn và Người sử dụng cầntuân theo các thời hạn này.

9.     Sau khi Ngườisử dụng đã nhận được xác nhận về việc ĐẶT CHỖ, xác nhận về việc đã nhận đượcthanh toán từ ALOBAY.vn nếu Giá vé hoặc thời hạn xuất vé thay đổi ALOBAY.vn sẽngay lập tức thông báo lại cho Người sử dụng. Trong trường hợp này Người sử dụngcó quyền: Chấp nhận trả thêm tiền chênh lệch thực hiện việc ĐẶT CHỖ, thực hiệnviệc thanh toán và xuất vé theo thời hạn xuất vé mới hoặc hủy việc ĐẶT CHỖ.Trong trường hợp Người sử dụng quyết định hủy việc ĐẶT CHỖ, Người sử dụng sẽ nhậnlại toàn bộ số tiền đã trả cho ALOBAY.vn. Hãng hàng không chịu toàn bộ tráchnhiệm về việc thay đổi giá vé cũng như thời hạn xuất vé dẫn tới việc Người sử dụnghủy việc ĐẶT CHỖ. ALOBAY.vn không chịu trách nhiệm về những chi phí có thể xẩyra cho Người sử dụng do việc hủy ĐẶT CHỖ. ALOBAY.vn cũng không chịu trách nhiệmnếu ĐẶT CHỖ bị Hãng hàng không hủy vì lý do ALOBAY.vn không thể liên hệ vớiNgười sử dụng hoặc Người sử dụng không trả lời emai, điện thoại. Người sử dụngchấp thuận rằng Hãng hàng không có thể thay đổi lại thời hạn mua vé và thời hạnmua vé mới chỉ cách thời điểm nhận thông báo một khoảng thời gian rất ngắn.

10.  Người sử dụng chịu trách nhiệm về sự chính xác của các thông tintrong mục 3 ở trên cũng như các tham số cho việc lựa chọn các chuyến bay. Ngườisử dụng hiểu và đồng ý rằng: Sau khi ĐẶT CHỖ, nếu các thông tin và tham số thayđổi, Người sử dụng có thể phải thực hiện một ĐẶT CHỖ mới. Trong trường hợp này,ALOBAY.vn không đảm bảo rằng các thông tin về chuyến bay, Giá vé, ngày bay,hành trình sẽ giống như các thông tin mà ALOBAY.vn đã gửi tới Người sử dụngtrong ĐẶT CHỖ cũ.

11.  Người sử dụng đồng ý rằng một số giao diện của trang webALOBAY.vn có thể đưa ra một số tư vấn về các chuyến bay. Các tư vấn này đượcthực hiện hoàn toàn vì mục đích phục vụ cho các chương trình khuyến mại và Ngườisử dụng hoàn toàn có thể chấp nhận hay từ chối các tư vấn này. Việc lựa chọnhay từ chối các tư vấn này là quyền của Người sử dụng và ALOBAY.vn không chịutrách nhiệm về các lựa chọn của Người sử dụng.

12.  Việc ĐẶT CHỖ của Người sử dụng sẽ được ALOBAY.vn xác nhận bằngcách gửi cho Người sử dụng một email với nội dung bao gồm Mã đặt chỗ trênALOBAY.vn và toàn bộ các thông tin cóliên quan tới các chuyến bay đã đặt. Trong trường hợp việc ĐẶT CHỖ thực hiệnthông qua trung tâm hỗ trợ ALOBAY.vn, thông tin về Mã đặt chỗ trên ALOBAY.vn và toàn bộ các thông tin có liên quan tới các chuyến bay sẽ được nhân viên củatrung tâm hỗ trợ ALOBAY.vn truyền tải tới Người sử dụng và sau đó được gửi tớiNgười sử dụng bằng email. Cụ thể, xác nhận về việc ĐẶT CHỖ sẽ bao gồm các thôngtin sau:

§  Mã đặt chỗ (mã xác nhận).

§  Ngày hết hạn ĐẶT CHỖ (ngày thanh toán).

§  Tổng chi phí, bao gồm Giá vé và Phí dịch vụ.

§  Hành trình.

§  Các hình thức thanh toán có thể.

§  Thông tin về người sử dụng vé máy bay theo thông báo từ Người sử dụng.

§  Các thông tin khác liên quan đến vé máy bay.

13.  ALOBAY.vn có thể gửi thêm cho Người sử dụng thông tin về Mã đặtchỗ và thời hạn mua vé qua SMS, nếu người sử dụng có cung cấp số điện thoại diđộng.

14.  Trong xác nhận ĐẶT CHỖ mà ALOBAY.vn gửi tới Người sử dụng có đườnglink dẫn tới trang web http://alobay.vn Người sử dụng có thể đọc nội dung Điều khoảnsử dụng này bằng cách bấm con chuột máy tính vào mục Điều khoản sử dụng trongphần footer của trang web http://alobay.vn. Điều khoản sử dụng ALOBAY.vn cũng có thểđược Trung tâm hỗ trợ ALOBAY.vn thông báo trực tiếp tới Người sử dụng. Bằng việcthanh toán để thực hiện việc ĐẶT CHỖ, Người sử dụng xác nhận rằng Người sử dụngđã hiểu và chấp thuận các điều khoản của Điều khoản sử dụng ALOBAY.vn.

15.  Xác nhận ĐẶT CHỖ mà ALOBAY.vn gửi tới Người sử dụng không phải làTHẺ LÊN TÀU BAY. Người sử dụng cần mang GIẤY XÁC NHẬN ĐẶT CHỖ đó tới các quầy làm thủ tục của các hãng bay để làm thủ tục lên chuyến bay. Lúc đó THẺ LÊN TÀU BAY mà Người sử dụng nhận được từ hãng mới có giá trị lên máy bay.

16.  Tổng chi phí, bao gồm Giá vé máy bay và Phí dịch vụ, được tính bằngđơn vị là Đồng Việt nam và đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT), nếu có.

17.  Người sử dụng sẽ nhận được vé máy bay điện tử sau khi đã thực hiệnviệc thanh toán trong thời hạn ĐẶT CHỖ có ghi trong xác nhận ĐẶT CHỖ và số tiềnthanh toán phù hợp.

18.   Người sử dụng hiểu rằng việccung cấp đầy đủ thông tin vào mục Thanh toán theo yêu cầu trong xác nhận ĐẶT CHỖsẽ là cơ sở để thực hiện việc ĐẶT CHỖ. Bất kể sự chậm trễ, cung cấp thiếu thôngtin nào cũng có thể dẫn tới tình trạng không thực hiện được việc ĐẶT CHỖ.

19.  Việc thanh toán một phần của Tổng chi phí hoặc thanh toán sau thờihạn ĐẶT CHỖ đồng nghĩa với việc chưa thanh toán.

Thanh toán

20.  Người sử dụng có thể thanh toán bằng một trong các hình thức thanhtoán được chỉ ra trong xác nhận ĐẶT CHỖ. Người sử dụng hiểu rằng ALOBAY.vn không đảm bảo rằng tất cả các hình thức thanh toán sẽ được áp dụng cho các ĐẶTCHỖ khác nhau. Phương thức thanh toán cho mỗi ĐẶT CHỖ khác nhau có thể khácnhau tùy theo ĐẶT CHỖ đó là trên Hãng hàng không truyền thống hay LCC nào.Phương thức thanh toán cũng còn phụ thuộc vào các yếu tố khác của việc ĐẶT CHỖcũng như vào chính sách của ALOBAY.vn về phương thức thanh toán.

21.  Người sử dụng đồng ý rằng, ngày thanh toán, nếu không được chỉ ratrong một điều khoản nào khác của Điều kiện sử dụng ALOBAY.vn, được hiểu làngày mà Tổng chi phí, bao gồm Giá vé và Phí dịch vụ của ALOBAY.vn được thanhtoán bằng tiền mặt hoặc tới một trong các tài khoản ngân hàng của ALOBAY.vn vàđược thực hiện trong giờ làm việc của ALOBAY.vn. Giờ làm việc của ALOBAY.vn được quy định trong điều khoản I., mục 7 của Điều khoản sử dụng.

22.  Theo như quy định trong mục 20 ở trên, khi ALOBAY.vn cung cấp cáchình thức thanh toán, Người sử dụng có thể chọn các hình thức thanh toán vé máybay dưới đây:

§  Chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của ALOBAY.vn.

§  Thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng ALOBAY.vn hoặc chi nhánh củacác ngân hàng mà ALOBAY.vn có tài khoản.

23.  Tại bất cứ giai đoạn nào trước khi ALOBAY.vn hoàn thành việc xuấtvé, nếu Giá vé máy bay có thay đổi, ALOBAY.vn sẽ thông báo ngay cho Người sử dụngbằng email hoặc điện thoại. Việc thông báo này sẽ chỉ thực hiện trong giờ làmviệc của ALOBAY.vn. Khi nhận được thông báo về việc thay đổi Giá vé, Người sửdụng có quyền: Trả thêm tiền cho phần chênh lệch và tiếp tục thực hiện việc ĐẶTCHỖ; hoặc hủy việc ĐẶT CHỖ. Khi quyết định hủy việc ĐẶT CHỖ vì lý do Giá vé máybay thay đổi, Người sử dụng sẽ nhận lại toàn bộ các khoản đã thanh toán choALOBAY.vn để thực hiện việc ĐẶT CHỖ này. Hãng hàng không là người chịu tráchnhiệm về các nguyên nhân của việc thay đổi này.

24.  Trong trường hợp Hãng hàng không có thay đổi về thời hạn xuất vé,ALOBAY.vn sẽ không bị buộc phải tuân theo thời hạn xuất vé đã thông báo choNgười sử dụng trước đó. Người sử dụng nếu đồng ý với thời hạn xuất vé mới cầntuân thủ các quy định về thời hạn xuất vé theo thời hạn mới. Nếu không đồng ý vớithay đổi về thời hạn xuất vé mới, Người sử dụng có quyền hủy việc ĐẶT CHỖ.Không thanh toán trước thời hạn xuất vé mới đồng nghĩa với việc Người sử dụng đềnghị hủy ĐẶT CHỖ. Khi Người sử dụng hủy việc ĐẶT CHỖ toàn bộ các khoản mà Ngườisử dụng đã trả cho ALOBAY.vn để thực hiệnviệc ĐẶT CHỖ này sẽ được trả lại cho Người sử dụng.

25.  ALOBAY.vn không chịu trách nhiệm về những việc xảy ra, bao gồm cảnhững chi phí mà Người sử dụng đã bỏ ra để thực hiện việc ĐẶT CHỖ theo xác nhậnĐẶT CHỖ trước đó, mà nguyên nhân là do Người sử dụng đồng ý trả thêm khoảnchênh lệch hoặc do Người sử dụng đồng ý hủy ĐẶT CHỖ trong trường hợp Hãng hàngkhông thay đổi Giá vé hoặc thay đổi thời hạn xuất vé. Điều khoản này không áp dụngvới số tiền mà Người sử dụng đã thanh toán để thực hiện việc ĐẶT CHỖ trước thờiđiểm hủy việc ĐẶT CHỖ.

Thanh toán bằngchuyển khoản ngân hàng

26.  Người sử dụng có thể sử dụng hình thức chuyển khoản để thanh toánnếu hình thức thanh toán này được chấp nhận trong các xác nhận về việc ĐẶT CHỖ.Khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, Người sử dụng sẽ nhận được cácthông tin xác nhận từ ngân hàng về việc chuyển khoản. Xác nhận từ ngân hàng nàykhông có nghĩa là ALOBAY.vn đã nhận được tiền và không có nghĩa là hợp đồng vậnchuyển đã được ký kết.

Thanh toán bằngtiền mặt

27.  Người sử dụng có thể trả bằng tiền mặt tại các văn phòng củaALOBAY.vn Người sử dụng cũng có thể trả bằng cách nộp tiền mặt trực tiếp tạicác ngân hàng mà ALOBAY.vn có tài khoản. Trong trường hợp sử dụng dịch vụ củangân hàng, Người sử dụng có thể phải trả phí giao dịch theo quy định của từngngân hàng. Thông tin về tài tài khoản ngân hàng của ALOBAY.vn có trong các xácnhận ĐẶT CHỖ.

Hủy đặt chỗ

28.  Người sử dụng có thể hủy bỏ các ĐẶT CHỖ trong thời hạn mua vé, trướckhi vé đã được xuất bằng cách liên lạc với Trung tâm hỗ trợ ALOBAY.vn trong giờlàm việc. Hủy ĐẶT CHỖ trước thời hạn mua vé sẽ không bị tính phí hủy.

29.  Hãng hàng không có thể hủy các ĐẶT CHỖ trong thời hạn mua vé, trướckhi vé đã được xuất vì một vài lý do từ phía Hãng hàng không hoặc trong các trườnghợp bất khả kháng. Nếu trường hợp này xẩy ra, Trung tâm hỗ trợ ALOBAY.vn sẽliên lạc ngay và thông báo cho Người sử dụng ngay trong giờ làm việc. Hình thứcliên lạc bằng điện thoại hoăc email. Trong trường hợp này, Người sử dụng có quyềntạo các ĐẶT CHỖ mới. ALOBAY.vn không đảm bảo rằng các điều kiện trong các ĐẶTCHỖ mới sẽ giống như các điều kiện trong ĐẶT CHỖ đã bị hủy.

 

III.          Hủy vé máy bay và các dịch vụ khác

1.     Sử dụng chấp thuận rằng các Hãng hàng khôngtruyền thống cũng như các LCC có thể hủy vé máy bay (Hãng hàng không hoặc LCC kếtthúc hợp đồng vận chuyển) sau khi vé máy bay đã được xuất vì một số lý do chủquan từ Hãng hàng không hoặc LCC hoặc vì các lý do bất khả kháng. Hãng hàngkhông truyền thống hoặc LCC chịu trách nhiệm về việc hủy vé máy bay này. Trongtrường hợp nhận được thông tin về việc hủy vé từ các Hãng hàng không hoặc LCC,ALOBAY.vn sẽ thông báo ngay cho Người sử dụng cũng như giải pháp đề nghị củacác Hãng hàng không hoặc LCC.

2.     Trong trườnghợp Hãng hàng không truyền thống hoặc LCC có các điều kiện về việc hủy vé trongbảng giá thì Người sử dụng có quyền hủy vé theo đúng các điều kiện đó (Người sửdụng kết thúc hợp đồng vận chuyển).

3.     Trong trườnghợp hủy vé, các khoản Phí dịch vụ, Phí mua nhanh mà Người sử dụng đã trả choALOBAY.vn sẽ không được trả lại.

4.     Để thực hiệnviệc hủy vé, Người sử dụng liên hệ với Trung tâm hỗ trợ ALOBAY.vn bằng điệnthoại hoặc email.

 

IV.           Đổi vé máy bay và các dịch vụ khác

1.     Sử dụng chấpthuận rằng các Hãng hàng không truyền thống cũng như các LCC có thể thay đổicác thông số của vé máy bay (ví dụ như: Thay đổi giờ khởi hành) sau khi vé máybay đã được xuất vì một số lý do chủ quan từ Hãng hàng không hoặc LCC hoặc vìcác lý do bất khả kháng. Hãng hàng không truyền thống hoặc LCC chịu trách nhiệmvề thay đổi này. Trong trường hợp nhận được thông tin về việc thay đổi từ cácHãng hàng không hoặc LCC, ALOBAY.vn sẽ thông báo ngay cho Người sử dụng cũngnhư giải pháp đề nghị của các Hãng hàng không hoặc LCC.

2.     Thông thườngcác Hãng hàng không truyền thống và các LCC không cho phép việc đổi tên hànhkhách. Trong một số đặc biệt, nếu Hãng hàng không hoặc các LCC cho phép đổi tênhành khách thì ALOBAY.vn sẽ thực hiện việc đổi tên theo yêu cầu của Người sử dụng.Người sử dụng đồng ý trả Phí dịch vụ cho ALOBAY.vn để thực hiện việc đổi tênhành khách.

V.              Bảo vệ thông tin cá nhân

1.     ALOBAY.vn làđơn vị quản l‎ý các dữ liệu cá nhân của Người sử dụng.

2.     ALOBAY.vn cam kết rằng các dữ liệu cá nhân của Người sử dụng được dùng cho mục đích:

·        Thực hiện việcĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ và MUA NHANH và làm trung gian trong việc ký kết hợp đồngvận chuyển và các dịch vụ du lịch khác theo hợp đồng mua dịch vụ.

·        Cung cấp cácdịch vụ điện tử.

·        Đảm bảo liênlạc giữa Người sử dụng và ALOBAY.vn

·        Người sử dụngcó quyền truy cập các dữ liệu cá nhân đã cung cấp để chỉnh sửa lại hoặc yêu cầudừng việc xử l‎ý các dữ liệu này.

3.     Việc cung cấpcác dữ liệu cá nhân là tự nguyện, nhưng cần thiết để thực hiện các mục đích đãnêu trên.

4.     ALOBAY.vncam kết rằng việc xử lý các dữ liệu cá nhân của Người sử dụng tuân thủ Luậtpháp của nước Việt nam và ALOBAY.vn sẽ sử dụng các giải pháp kỹ thuật cần thiếtđể đảm bảo các thông tin cá nhân không bị truy cập trái phép.

5.     ALOBAY.vn khẳngđịnh không xử lý các thông tin cá nhân mà Người sử dụng cung cấp cho các hệ thốngthanh toán hoặc cung cấp cho bất kỳ bên thứ ba nào khác.

6.     Người sử dụngcó thể tiến hành thực hiện mọi thay đổi trong phạm vi thông tin cá nhân củamình bằng cách gửi thư yêu cầu, kèm theo những chi tiết cần thay đổi đến địa chỉthư điện tử sau của ALOBAY.vn: cskh@alobay.vn

Phòng vé ALOBAY hân hạnh được phục vụ quý khách!

dat ve tren mobile

Chat Zalo

Chat Skype

Chat Facebook

Like để nhận tin vé rẻ

Alternate Text

Chọn điểm đi

QUỐC TẾ