Đại lý vé máy bay giá rẻ các hãng hàng không Vietnam Airlines, Jetstar, VietJetAir, TigerAir

Hình ảnhTiêu đề
5. Điều kiện giá vé của hãng JETSTAR ra sao?
Starter, Stater Plus, Starter Max là 3 hạng vé của hãng Jetstar. Đối với mỗi hạng vé khác nhau sẽ có những quy định khác nhau về việc thay đổi thông tin vé. Hãy cùng ALOBAY tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.
4. Điều kiện giá vé hãng Vietjet như thế nào ?
Vietjet có tất cả 3 hạng ghế là: Skyboss , Eco và Promo. Đối với mỗi hạng ghế khác nhau sẽ có quy định về thay đổi thông tin vé khác nhau. Hãy cùng ALOABAY tìm hiểu tất cả những thông tin cụ thể mà quý khách nên biết khi muốn thay đổi thông tin vé máy bay.
3. Điều kiện giá vé của hãng Vietnam airlines như thế nào ?
Có thể bạn đã bay trên các chuyến bay của Vietnam Airlines khá nhiều lần, nhưng chắc hẳn bạn vẫn chưa nắm rõ những hạng vé của Vietnam Airlines cùng điều kiện cho từng hạng. Vậy thì hãy cùng ALOBAY.vn tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.
2. Các bước làm thủ tục tại sân bay như thế nào?
Bạn cần đến sân bay ít nhất 60 phút trước giờ khởi hành đối với chuyến bay nội địa và 120 phút trước giờ khởi hành đối với chuyến bay quốc tế để đảm bảo thời gian làm thủ tục chuyến bay và kiểm tra an ninh.
1. Làm thủ tục bay (check-in) tại sân bay cần những giấy tờ gì?
Khi làm thủ tục tại quầy check-in để lên máy bay, bạn cần có: Mã đặt chỗ (code vé), chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu/visa (nếu bay chuyến quốc tế)...
dat ve tren mobile

Chat Zalo

Chat Skype

Chat Facebook

Like để nhận tin vé rẻ

Alternate Text

Chọn điểm đi

QUỐC TẾ